Tên phim:Đêm Định Mệnh | Todaytv - Đạo diễn:N/A Diễn viên:N/A Thể loại:Tình Cảm Quốc gia:Thái Lan Thời lượng:35/35 Năm phát hành:2013 Tình trạng : 35/35 Xem phim Đêm Định Mệnh | Todaytv -  trực tuyến

xem phim Đêm định mệnh trọn bộ tập cuối

Có những tình cờ mang tên… định mệnh

 

phim thái lan

 

Trong cuộc sống, gặp gỡ nhau là việc rất thường tình. Tuy nhiên, có những cuộc gặp gỡ mang ý nghĩa vĩ đại; chúng phong phú hóa, và đôi khi, còn dứt khoát làm thay đổi cuộc sống của chúng ta.

 


 

Bỏ chạy khỏi nhà sau cuộc ẩu đả đầy máu và nước mắt với người chồng nghiện cờ bạc, Pikul đã gặp Lada, phu nhân của một quý ông giàu có, như một định mệnh. Điểm chung của hai người phụ nữ này chính là việc cả hai đều đang chuẩn bị làm mẹ và tình cờ cùng là nạn nhân của một vụ tai nạn giao thông. Bị động thai, Pikul và Lada được đưa vào cấp cứu cùng một bệnh viện. Cũng trong đêm hôm ấy, hai thai phụ đều đã hạ sinh mỗi người một cô con gái. Vừa sinh xong, Pikul vô tình nghe người khác bàn tán việc cảnh sát đang đến bệnh viện truy bắt tội phạm giết người. Pikul cứ ngỡ rằng họ đến bắt mình vì đã vô tình xô ngã chồng nên cô vội vàng trốn khỏi bệnh viện.

 

Phim cùng thế loại